GIẢI PHÁP DR MICHAELS

Giải pháp Dr Michaels là sản phẩm của hơn 30 năm nghiên cứu khoa học và thực hành lâm sàng, dựa trên việc sử dụng kết hợp các thành phần thảo dược chiết xuất từ thiên nhiên, hoàn toàn không chứa bất kỳ thành phần Steroid hoặc Cortisone nào.

Giải pháp của chúng tôi đã được đánh giá độc lập trên tại nhiều bệnh viện, trung tâm và phòng khám da liễu trên khắp thế giới; được ứng dụng thành công cho hàng trăm ngàn người trên khắp nước Úc và châu Âu với kết quả xuất sắc lên đến 90%.

Phương pháp Dr Michaels đã được thử nghiệm lâm sàng độc lập tại nhiều quốc gia có nền y học phát triển và công bố quốc tế bởi các giáo sư da liễu hàng đầu thế giới – chi tiết các công trình khoa học đã được công bố quốc tế xem tại Thư viện Y Khoa Hoa Kỳ;

Chúng tôi sẽ giúp bạn kiểm soát và cải thiện tình trạng da một cách an toàn và hiệu quả, bằng cách áp dụng những kinh nghiệm trong suốt 30 năm qua kết hợp với các nghiên cứu y học mới nhất và theo các nguyên tắc khoa học.

Khi tình trạng da của bạn đã được kiểm soát tốt, bạn sẽ không còn cảm giác khó chịu và cảm thấy khỏe mạnh, ngủ tốt hơn và có thể tận hưởng cuộc sống một cách đầy đủ.

Ban Giám đốc Bệnh viện Da liễu Trung ương tặng hoa GS. TS. Michael Tirant và GS. TS. Trần Hậu Khang – Chủ tịch Hội da liễu Việt nam ngày Nhà giáo Việt nam 20/11.

Tất cả các loại thuốc uống (PSC100, PSC200, PSC300, PSC400, PSC500, PSC900, PSC1500) và các thuốc bôi (Cleansing Gel, Scalp & Body Ointment, Skin Conditioner) mà chúng tôi sử dụng để điều trị các bệnh ngoài da, cực kỳ hiệu quả trong việc giúp phá vỡ chu kỳ kích hoạt triệu chứng (Stimulus – Symptom Cycle), đã được đăng ký là thuốc thảo dược (Listed Medicine) tại Cơ quan quản lý dược phẩm Úc (TGA) với số đăng ký có ký hiệu là Aust – L. Các sản phẩm cũng đã được đăng ký và sử dụng rộng rãi tại châu Âu. Tại Việt nam, các sản phẩm đã được đăng ký và nhập khẩu theo đúng các qui định của Bộ Y tế.

Các phương pháp điều trị thông thường bao gồm các loại thuốc tại chỗ và / hoặc uống. Tại Dr Michaels Skin Clinic, chúng tôi áp dụng phương pháp tiếp cận toàn diện đối với bệnh viêm da mãn tính để hỗ trợ kết quả lâu dài hơn. Tất cả các phương pháp điều trị tại chỗ dựa trên các thành phần tự nhiên và được tùy chỉnh theo các triệu chứng, biểu hiện, vị trí và tác nhân gây ra bệnh riêng biệt. Phương pháp điều trị dựa trên các hoạt chất sinh học thảo dược và dinh dưỡng với các đặc tính chống nấm, chống vi khuẩn, điều hòa miễn dịch, chống viêm và chống oxy hóa. Công thức hiệp đồng của chúng tôi giúp giảm viêm, tiêu diệt không chỉ các loại nấm, vi khuẩn mà còn cả các màng sinh học có liên quan, giúp giải quyết tình trạng nhiễm trùng dai dẳng, không đáp ứng với các phương pháp điều trị thông thường. Tình trạng bệnh tái phát thường là dấu hiệu của sự mất cân bằng sức khỏe tiềm ẩn như căng thẳng mãn tính, thiếu chất dinh dưỡng, thói quen ăn kiêng kém hoặc suy giảm miễn dịch và do đó, liệu pháp ăn uống và lối sống có thể được chỉ định bên cạnh các liệu pháp điều trị tại chỗ.

♥  Nếu bạn muốn đặt lịch khám chữa các bệnh da mãn tính, hãy liên hệ với phòng khám ngay hôm nay. Click Liên hệ

Hỏi chuyên gia