Dr Michaels Skin Clinic

Dr Michaels hiệu quả cao – không tác dụng phụ

Phương pháp Dr Michaels được công nhận như là một trong những phương pháp rất hiệu quả trong việc điều trị bệnh vẩy nến, viêm da cơ địa và các bệnh da liễu khác. Phương pháp Dr Michaels là sự kết hợp các kết quả nghiên cứu lâm sàng trên những thành phần thảo dược thiên nhiên tốt nhất để đạt được kết quả điều trị rất cao một cách an toàn. Với hơn 30 năm nghiên cứu trong lĩnh vực điều trị các bệnh da liễu, phương pháp Dr Michaels đã giúp đỡ cho hàng trăm ngàn bệnh nhân trên khắp thế giới và đạt được tỉ lệ thành công lên tới 90%.

Hệ thống phòng khám Dr Michaels Psoriasis & Skin Clinic điều trị nhiều loại bệnh da liễu khác nhau bao gồm bệnh vẩy nến, viêm da cơ địa/ chàm, trứng cá đỏ, mụn trứng cá, bệnh vẩy cám, bệnh vảy cá, bệnh hói đầu, bệnh u hạt, phát ban nhiệt, viêm khớp vẩy nến, bệnh bạch biến, mụn cóc, nhiễm nấm, ngứa da và nhiều bệnh về da khác…

Dr Michaels Skin Clinic luôn nỗ lực không ngừng phát triển và chia sẻ kiến ​​thức của mình về những phát triển mới nhất trong khoa học, nghiên cứu và đổi mới trong lĩnh vực Da liễu Tích hợp. Người sáng lập hệ thống phòng khám Dr Michael Skin Clinic, Giáo sư Tiến sĩ Michael Tirant đã tham gia nghiên cứu về lĩnh vực da liễu trong hơn 30 năm, đã tìm ra các tác nhân gây ra một số bệnh da mãn tính. Vào đầu những năm 80, nghiên cứu của ông chỉ ra rằng rượu và hút thuốc lá làm trầm trọng thêm bệnh vẩy nến, trong khi chế độ ăn uống và dinh dưỡng đóng vai trò chính trong việc kiểm soát bệnh. Ông cũng phát hiện ra rằng một số yếu tố kích hoạt có liên quan đến nhóm máu và công trình này đã được xuất bản trên tạp chí Dermatologic Therapy.

Rất may, bằng chứng tiếp tục phát triển và hỗ trợ những phát hiện này, xác nhận tầm quan trọng của việc quản lý các yếu tố bất lợi trong lối sống như chất lượng giấc ngủ kém, chế độ ăn uống không lành mạnh, căng thẳng và tiếp xúc với môi trường khi điều trị các bệnh da mãn tính.

Nhóm nghiên cứu và phát triển của Dr Michaels Skin Clinic tập trung chủ yếu vào việc khám phá hoạt động của các hợp chất hoạt tính sinh học thảo dược khác nhau, bao gồm cách chúng có thể chữa lành da và được áp dụng thông qua các liệu pháp điều trị tại chỗ. Luôn cập nhật những nghiên cứu mới nhất về sinh lý da, bao gồm cả hệ vi sinh vật, mang lại cơ hội cho các phương pháp tiếp cận và phân phối mới, đột phá trong điều trị da.

Giáo sư Tirant thường xuyên hợp tác với các trường đại học và bệnh viện quốc tế, giáo dục các bác sĩ và bác sĩ da liễu về lợi ích của các phác đồ Da liễu Tích hợp trong việc điều trị và quản lý các tình trạng da nghiêm trọng.

Là người tiên phong trong việc phát triển các phác đồ Điều trị Tích hợp trong da liễu, Giáo sư Michael Tirant tin rằng bệnh nhân luôn là quan trọng nhất và các bác sĩ nên cởi mở với các phương pháp tiếp cận khác nhau, để có kết quả điều trị tốt nhất có thể và quản lý hiệu quả các rối loạn da mãn tính. Điều gì có hiệu quả với một bệnh nhân này, không chắc chắn sẽ có tác dụng với bệnh nhân khác. Vì vậy, tất cả chúng ta nên hợp tác cùng với nhau để đem lại lợi ích tốt nhất cho bệnh nhân.

Báo cáo đánh giá lâm sàng của bác sĩ da liễu rất nổi tiếng tại Cộng hòa Séc, Giáo sư Frantisek Novotny đã dành nhiều công sức nghiên cứu đánh giá tính hiệu quả của sản phẩm Dr Michaels trên 130 bệnh nhân bị bệnh vẩy nến mãn tính tại Trung tâm da liễu – thủ đô Praha, Cộng hòa Séc. Việc đánh giá dựa trên kết quả sau 8 tuần sử dụng: có 104 bệnh nhân vẩy nến hoàn toàn không còn xuất hiện bất kỳ triệu chứng gì của bệnh, có 18 bệnh nhân cho thấy mức độ cải thiện lên tới 50% đến 75% so với trước khi sử dụng, và có 04 bệnh nhân được đánh giá mức độ cải thiện là 25%. Kết quả thủ được cho thấy phương pháp Dr Michaels rất hiệu quả đối với bệnh vẩy nến mảng bám mãn tính với tỷ lệ thành công lên đến 90%.

Giáo sư Novotny đã rất ấn tượng với kết quả đã thu được và ông khuyến nghị các bệnh nhân bị bệnh vẩy nến nên sử dụng giải pháp Dr Michaels để điều trị bệnh vẩy nến hàng ngày: ”Ưu điểm lớn nhất của sản phẩm này là trong thực tế nó hoàn toàn không chứa Corticosteroids”, Giáo sư Novotny từ Trung tâm Da liễu Prague – Cộng hòa Séc ghi nhận.

Các báo cáo thử nghiệm lâm sàng và công bố khoa học quốc tế về phương pháp Dr Michaels tại nhiều quốc gia có thể xem tại đây. Hoặc xem tại Thư viện Y Khoa Hoa Kỳ.

Hơn 30 năm điều trị da cá nhân hóa, Các phương pháp điều trị Dr Michaels đã được thử nghiệm rộng rãi bởi một số Giáo sư da liễu độc lập trên toàn thế giới. Những thử nghiệm này đã xác nhận tỷ lệ thành công lên đến 90% ở bệnh vẩy nến và 84% ở bệnh chàm * * JBRHA Vol.30, No2 (S3), tháng 4 đến tháng 6 năm 2016

Các tin liên quan

Hỏi chuyên gia