Shop online

Hiển thị 1–12 của 17 kết quả

Phương pháp Dr Michaels được công nhận như là một trong những phương pháp rất hiệu quả trong việc điều trị bệnh vẩy nến, viêm da cơ địa và các bệnh da liễu khác. Phương pháp Dr Michaels là sự kết hợp các kết quả nghiên cứu lâm sàng trên những thành phần thảo dược thiên nhiên tốt nhất để đạt được kết quả điều trị rất cao một cách an toàn. Với hơn 30 năm nghiên cứu trong lĩnh vực điều trị các bệnh da liễu, phương pháp Dr Michaels đã giúp đỡ cho hàng trăm ngàn bệnh nhân trên khắp thế giới và đạt được tỉ lệ thành công lên tới 90%.

Để đạt hiệu quả cao nhất, vui lòng liên hệ chuyên gia tại Dr Michaels Skin Clinic:

  • Địa chỉ: Tầng 4, 81+83 Lò Đúc, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Thời gian: Thứ 2 đến thứ 7: 8:00 – 17:00 – Chủ nhật và ngày Lễ nghỉ
  • Điện thoại: 024.3974.8286 – 09.172.33333
  • Email: contact@drmichaels.com.vn
1.263.000 

Các thành phần tinh dầu tự nhiên có trong Dermatinex Cream cung cấp khả năng hỗ trợ điều hòa miễn dịch, hỗ trợ chống vi khuẩn, chống ngứa, chống tăng sinh tế bào sừng, chống xơ và đóng vai trò như chất làm mềm da.

2.483.000 

Các alpha và beta hydroxyl axít chứa trong là các tác nhân gây bong có tác dụng làm bong lớp liên kết ở các vùng bị tổn thương với lớp sừng da. Các tác nhân này cũng có một số tác dụng khác với tính năng kháng khuẩn khác nhau. Công thức tổng hợp này đã được lựa chọn cẩn thận để giúp làm sạch và làm lành các tổn thương liên quan với bệnh vẩy nến, eczema và da kích ứng.

1.688.000 

Các thành phần chất béo quan trọng trong công thức của Dr Michaels Scalp & Body Ointment giúp bình thường hóa và sửa chữa sự mất cân bằng acid béo trong da mà điều đó đã làm suy giảm chức năng đề kháng, sự tạo sừng bất thường, và làm giảm sức đề kháng vi khuẩn của da.

795.000 

Chứa các loại tinh dầu tự nhiên thiết yếu dành cho nấm móng, vẩy nến móng, loạn dưỡng móng. Làm mềm, giúp dưỡng móng và làm mềm móng, giảm nứt nẻ móng.

2.620.000 

Vitilinex Lotion được cấu thành từ các thành phần có hoạt tính sinh học nguồn gốc từ thảo dược, với đặc tính kháng khuẩn và làm giảm sự hiện diện độc tố của vi khuẩn (siêu kháng nguyên) bên trong làn da, là nguyên nhân gây phá hủy tế bào Melanin.

978.000 

Dermatinex Cream được thiết kế để cung cấp khả năng giúp phục hồi tối ưu hàng rào bảo vệ của da, với các thành phần chất béo giúp làm dịu và làm mềm da. Các thành phần hoạt chất có tác dụng hỗ trợ kháng viêm và làm dịu da. Các loại tinh dầu có trong công thức này cũng cung cấp khả năng làm mềm da, hỗ trợ kháng khuẩn, kháng histamin. Kem Dermatinex cũng giúp làm tróc lớp vẩy da nhẹ nhàng để làm giảm sự tích tụ các tế bào da chết. Dermatinex phù hợp để sử dụng cho tình trạng da khô, viêm da do cơ địa.

2.483.000 

Các thành phần tự nhiên có trong Dr Michaels Scalp & Body Ointment cung cấp khả năng hỗ trợ chống viêm, điều hòa miễn dịch, chống vi khuẩn, chống vi trùng, chống nấm, sát trùng, chống ngứa, chống tăng sinh tế bào sừng, chống nhiễm trùng, chống xơ, giảm đau, chống viêm khớp và đóng vai trò như chất làm mềm da.

4.470.000 

Các thành phần chất béo quan trọng trong công thức của Dr Michaels Scalp & Body Ointment giúp bình thường hóa và sửa chữa sự mất cân bằng acid béo trong da mà điều đó đã làm suy giảm chức năng đề kháng, sự tạo sừng bất thường, và làm giảm sức đề kháng vi khuẩn của da.

2.058.000 

Dr Michaels Scalp & Body Ointment giúp thúc đẩy quá trình bình thường biểu mô và sự dịch chuyển của tế bào sừng trong khi làm chậm quá trình phân chia tế bào. Nó cũng làm giảm độ bám dính vảy giúp cho làm bong lớp mảng vẩy dày trên bề mặt da.

978.000 

Dr Michaels Nailinex Cream có các hoạt chất giúp điều trị cho tình trạng móng bị khô, loạn dưỡng móng, rỗ và bong tróc. Loại kem này cũng sẽ giúp làm mềm lớp biểu bì rất cứng xung quanh móng tay và giúp khuyến khích tăng trưởng phần móng mới khỏe mạnh.

1.500.000 

Dr Michaels Vitilinex Advanced chứa những thành phần có hoạt tính sinh học, nguồn gốc thảo dược giúp làm tăng khả năng chống oxy hóa của vùng da bạch biến, giúp bảo vệ tế báo Melamin chống lại tổn thương do gốc tự do.

795.000 

Công thức hỗn hợp được lựa chọn một cách cẩn thận để giúp thúc đẩy làm lành các tổn thương và loại bỏ bất kỳ sự khó chịu nào liên quan do ảnh hưởng của bệnh vẩy nến, eczema, vẩy cá và khô da bất thường, chẳng hạn như ngứa và khô da.

Hỏi chuyên gia